Skip to main content

Yêu đời

Những người yêu đời thường có nhiều điểm giống nhau Tôi luôn thấy ở họ những khoảng khắc hạnh phúc không chút lo lắng.Có lẽ họ luôn được sống thật với cảm xúc của mình (hầu hết thời gian)

(MÂY)

Những người yêu đời thường có nhiều điểm giống nhau

Tôi luôn thấy ở họ những khoảng khắc hạnh phúc không chút lo lắng. Có lẽ họ luôn được sống thật với cảm xúc của mình (hầu hết thời gian). Cũng giống như trẻ nhỏ, hay các con vật đáng yêu, luôn là chúng dù dưới bất kỳ áp lực nào. Đâu có ai không nhìn thấy hạnh phúc trong mắt trẻ nhỏ nhỉ

Không cố gắng che giấu cảm xúc, những người tôi gặp luôn là họ, đôi khi buồn, đôi khi vui, đôi khi giận hờn, nhưng họ luôn sống bằng sự trung thực với cảm xúc của bản thân. Tinh thần tích cực đấy thu hút tôi tuyệt đối. Bằng năng lực hạn chế của mình, ngay khi bắt đầu, tôi luôn muốn tái hiện những niềm vui nhỏ đó thông qua hình ảnh của Mây. Không nặng tính thời trang, nhưng Mây luôn giàu cảm xúc hơn bất cứ thương hiệu nào tôi biết.

Nhiều năm trôi qua, hy vọng các bạn cũng phần nào cảm nhận được suy nghĩ của tôi và Mây. Mong muốn của tôi cũng như anh chị em trong Mây là gợi nhớ về những niềm vui nhỏ không phiền muộn đấy, những cảm xúc thoáng qua dù không trọn vẹn. Để đâu đó trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta cùng nhớ rằng, cảm xúc trong mỗi người là thứ trân quý nhất.

Ai đó nói rằng thế giới vô cùng đơn giản và con người có thể hạnh phúc ngay lúc này.

Như chanh thì rất chua cô Mây ạ x