Skip to main content

Hội An giống như một phòng tranh ngoài trời vậy. Ánh sáng và những bức tường vàng tạo thành phông nền hoàn hảo cho bất kì chủ thể nào, liên tục truyền cảm hứng và khiến tôi ngạc nhiên mãi không thôi. Nhiếp ảnh gia người Pháp Réhahn Croquevielle 

Và Hội An cũng là nguồn cảm hứng cho Mây trong những ngày đầu hè. Màu sắc của Hội An là sự kết hợp hài hoà giữa sắc vàng ấm áp của những mảng tường cổ, sắc xanh dịu dàng của những chiếc cầu treo qua dòng sông Hoài, và sắc đỏ rực rỡ của những lồng đèn lung linh trong đêm. Mây cũng nhờ đó mà đặt thêm các màu sắc đỏ - xanh - hồng - trắng trên nền các chất liệu mềm nhẹ, để hoà chung với một Hội An dịu dàng trong nắng mai.

Từ sự xanh mát của dòng sông Hoài đến những con đường rợp bóng nắng và hoa, trong cảm hứng của nét đẹp hoài cổ và lãng mạn. Mây gửi tới các bạn một BST nhỏ, đượm đầy vẻ đẹp Á Đông thuần khiết.

Trên nền chất liệu nhẹ mát phù hợp với những ngày nắng hè, những mẫu Áo Dài của Mây được hoà trộn giữa màu sắc trầm mặc của không gian phố Hội, cùng sự tươi sáng của nắng, cây và gió. Một sự kết hợp tự nhiên và dung dị mà chỉ đẹp khi nắng về.

𝐀́𝐨 𝐃𝐚̀𝐢 𝐒𝐞𝐧 𝐇𝐚̣ - với phom suông quen thuộc, tà kép và chất tơ mềm nhẹ, một lựa chọn có thể phù hợp với nhiều bối cảnh sử dụng. Dáng Áo Dài Sen luôn là biểu tượng mùa hè của Mây, đủ rộng để thong dong, đủ dịu dàng để hoà với muôn nơi.

𝐀́𝐨 𝐃𝐚̀𝐢 𝐇𝐨̣̂𝐢 𝐏𝐡𝐨̂́ - có cùng chất liệu với Sen Hạ, áo Phố Hội được cách tân từ phom áo ngũ thân, mang lại cảm giác lịch thiệp và cầu kỳ với hàng khuy làm điểm nhấn. Với hai lớp áo, được cài khuy trước, áo Phố Hội tuy có cùng độ rộng với Sen Hạ, nhưng phần nào đó cảm giác người mặc sẽ gọn gàng thay vì bay bổng như Sen Hạ.

𝐀́𝐨 𝐃𝐚̀𝐢 𝐘𝐞̂́𝐦 𝐇𝐨̣̂𝐢 - một sản phẩm chỉ có thể diện dịp hè, không thể nào thoải mái hơn với chất liệu tơ ánh nhũ mềm mượt, và Mây chắc rằng ai cũng sẽ phải lòng Yếm Hội ngay khi chạm vào chất liệu vải đặc biệt này đấy.

𝐀́𝐨 𝐃𝐚̀𝐢 Đ𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐃𝐚𝐨 𝐇𝐚̣ - là phom rộng nhất trong mùa, dáng áo Đồng Dao luôn được các bạn yêu mến nay được làm mới với chất liệu tơ nhẹ tênh. Và tất nhiên, màu sắc là điểm thu hút nhất khi diện ngay hè này. Để tiện so sánh, áo Đồng Dao sẽ rộng hơn áo phố Hội và Sen Hạ chút xíu nhé các bạn.

Hiện tại Mây đang hoàn thiện Webstore nên chưa thể kích hoạt chức năng giỏ hàng tại website. Trong lúc chờ đợi bạn có thể ghé qua FanPage  nhà Mây để được tư vấn và mua sắm nhé, Mây xin cám ơn rất nhiều ạ xx 


Tủ Nhà Mây

  • Popup Store - Mây | 137 Tôn Đức Thắng, HN
  • Shopping Time | 9:30 - 21:00
  • Handphone: +84 90 466 20 21