Skip to main content

BST MÙA SEN MÂY 2024

Mùa Sen năm nay, sẽ là một mùa Sen thật xinh xắn của Mây, cũng là lần đầu tiên Mây ra mắt một bst nhiều hoa đến thế, các bạn cùng đón chờ nhé. Sẽ sớm thôi Mây sẽ gửi tới một mùa sen Mây thật dịu dàng, thật nên thơ

(MÂY)

Tháng 6, nắng thì cháy như đổ lửa, mưa không ngớt rì rào. Tháng của những rung cảm giao mùa, của Sen thơm xuống phố. Và Mây cũng nương theo nguồn cảm hứng dịu hiền này để gửi tới các bạn một bst nhỏ, chứa đựng tình yêu mùa hè của chúng mình. Như một bài ca tháng 6 ngân nga trong mỗi khi Sen về.

Một bst với chất liệu tơ mềm, cùng nhiều hoạ tiết hoa cỏ chiếm chủ đạo. Một bảng màu thanh nhã và hơn cả là những chi tiết nhỏ xinh để mùa hè này, các cô gái của Mây sẽ có thêm thật nhiều lựa chọn cho những chuyến đi, những ngày vui và cả những dịp cuối tuần xuống phố dạo chơi nhé xx.

Mong rằng, sự hiền dịu trong tà áo của Mây, sẽ là bóng mát cho những ngày hạ, là nơi trú ngụ của những tâm hồn yêu cái đẹp thật thà, dung dị mà nhà Mây theo đuổi suốt bao lâu nay.

Ngay từ hôm nay, các bạn đã có thể đặt trước các sản phẩm trong bst Áo Dài Mùa Sen và nhận những món quà đáng yêu từ Mây. Nếu cần tư vấn thêm về size và màu, sớm nhắn Mây nhé, chúng mình đã sẵn sàng rồi đây.

Hiện tại Mây đang hoàn thiện Webstore nên chưa thể kích hoạt chức năng giỏ hàng tại website. Trong lúc chờ đợi bạn có thể ghé qua FanPage  nhà Mây để được tư vấn và mua sắm nhé, Mây xin cám ơn rất nhiều ạ xx 


Tủ Nhà Mây

  • Popup Store - Mây | 137 Tôn Đức Thắng, HN
  • Shopping Time | 9:30 - 21:00
  • Handphone: +84 90 466 20 21