Skip to main content

Các cô Mây thân mến, chúng mình đã cùng nhau trải qua một năm thật dài, cuối cùng thì những âu lo đã dần qua và những ngày tấp nập cận kề Tết cũng tới. Hôm nay, vẫn là những ngày mùa Đông đấy, nhưng có phần Vui hơn khi đường phố sầm sập người đón đưa, hoa mai hoa đào cũng xuống phố và Mây đã có thêm một vài thứ mới đây. Xin giới thiệu tới các cô những phiên bản Áo Dài ra mắt trong dịp Tết này, Mây trở lại với cảm hứng của Hà Nội thân thuộc, như cách mỗi người chúng ta hướng về người thân mỗi dịp Tết đến.

Là Yên Minh Tết - mẫu Áo Dài biểu tượng mùa đông của Mây năm nay được điểm lên những cánh hoa bay, nay đã có thêm cả sơ mi Yên Minh phối cùng sẽ giúp set đồ ngày Tết thật mới lạ, nhưng cũng vô cùng truyền thống bởi cảm hứng của áo ngũ thân được vận dụng khéo léo vào cách cắt may và tinh chỉnh phù hợp với việc mặc hàng ngày. Và cả Đồng Dao Tết - bao gồm phiên bản nhung và lụa, hai chất liệu đã quá quen thuộc với cô Mây suốt năm qua, và nếu để ý, mẫu Đồng Dao Tết với chiếc cổ nhỏ xinh trên phom dáng thoải mái của Đồng Dao thật phù hợp với những ngày đầu năm hướng đến những điều truyền thống nhưng không hề cũ kỹ.

Mây cám ơn các cô đã đợi chờ, đã mong ngóng. Hy vọng bst nhỏ đón Tết này sẽ giúp những ngày cuối năm của chúng ta thêm Đông và thật Vui nhé.

Hiện tại Mây đang hoàn thiện Webstore nên chưa thể kích hoạt chức năng giỏ hàng tại website. Trong lúc chờ đợi bạn có thể ghé qua FanPage  nhà Mây để được tư vấn và mua sắm nhé, Mây xin cám ơn rất nhiều ạ xx 


𝗘𝘃𝗲𝗿𝘆𝗱𝗮𝘆 𝗪𝗲𝗮𝗿 𝗪𝗶𝘁𝗵 𝗮 𝗧𝘄𝗶𝘀𝘁

  • Popup Store - Mây | 137 Tôn Đức Thắng, HN
  • Shopping Time | 9:30 - 21:00
  • Handphone: +84 90 466 20 21